Tin tức

MUỐN TĂNG CƠ BẮP NÊN ĂN RAU CỦ

Ngày Đăng : 19/03/2017 - 9:10 PM

ĂN CÁC LOẠI RAU CỦ CŨNG GIÚP CƠ THỂ TỐI ĐA VIỆC CHUYỂN HÓA NĂNG LƯỢNG CHO VIỆC TẬP LUYỆN, PHỤC HỒI NHANH CƠ BẮP VÀ CẢI THIỆN THỂ HÌNH. SAU ĐÂY LÀ MỘT VÀI LOẠI RAU CỦA GỢI Ý CHO THỰC ĐƠN CỦA BẠN

1. CÁC LOẠI RAU NHỎ VÀ RAU MẦM

Hẹ giàu các enzim có lợi cho tiêu hóa, rau mầm đặc biệt hữu ích cho quá trình hấp thụ axit amin từ các nguồn protein. Thêm vào đó, rau mầm chứa nhiều dinh dưỡng thực vật có lợi cho phục hồi cơ bắp, giúp chống oxy hóa và chống viêm.

Rau mầm

Mùi tây, hẹ và tỏi tây không chỉ là gia vị cho món ăn, mà còn làm tăng lượng lysine trong chế độ ăn uống của bạn. Lysine là một axit amin hỗ trợ sự phát triển của các mô liên kiệt ở gân và sụn, giúp các khớp phục hồi tốt sau những bài tập thể hình nặng.

 

2. ĐẬU HOÀ LAN

Đậu Hòa Lan

Đậu Hà Lan không chỉ là nguồn protein thực vật dễ tiêu hóa, mà còn chứa các axit amin giúp tăng cơ bắp và kích thích tổng hợp protein sau khi tập luyện.

 

3. CỦ DỀN HOẶC CỦ CẢI ĐƯỜNG

Trong điều kiện lượng oxy giảm (như khi tập các bài tập nặng), nitrat trong củ dền sẽ được chuyển đổi thành oxit nitric làm tăng cường hoạt động của mạch máu, giúp bạn thêm dẻo dai để tập luyện được nhiều hơn. Bên cạnh đó, củ cải đường còn giàu vitamin A và C chống lại sự oxy hóa.

Củ dền

 

4. RAU CHÂN VỊT

Loại rau xanh này là một nguồn axit amin arginine dồi dào, có tác dụng kích thích tuyến yên sản xuất hormone tăng trưởng và thúc đẩy sự trao đổi chất.

5. RONG BIỂN CHLORELLA / SPIRULINA

Chlorella là một loại tảo có màu xanh lá sẫm xuất xứ từ Nhật Bản. Chỉ duy nhất loại tảo này mới có hợp chất tăng trưởng CGF với thành phần là các axit amin, vitamin và axit nucleic có khả năng tái tạo thế bào. Ngoài ra, vì giàu axit amin, tảo lục Chlorella còn là một nguồn protein quan trọng.

Spirulina là một loại tảo màu xanh chứa nhiều các axit amin (bao gồm cả arginine) và vitamin B6, rất cần thiết cho sự trao đổi chất của tinh bột, protein và chất béo. Ngoài ra, vitamin B6 hỗ trợ cơ thể hấp thụ axit amin dễ dàng hơn. B6 là dưỡng chất cần thiết cho mọi vận động viên thể hình

ST: Livestrong

 Các tin khác

Video clip

Tin tức nổi bật

MILYCO ĐƯỢC VINH DANH THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2015

Ngày 29/11 vừa qua, công ty TNHH Thương mại Minh Lý (MILYCO.,Ltd) được vinh danh “Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam” do báo Người Tiêu Dùng phối hợp với VNPACO Media Corporation tổ chức thực hiện. Cúp và chứng nhận thương hiệu MILYCO thuộc...

SẢN PHẨM MỚI VỀ !!!

☀☀☀ Sản phẩm của MYOGENIX đã xuất hiện tại ☀☀☀ ➡ http://thucphamdinhduong.com.vn Xem chi tiết: - Tăng cơ MYOLEAN 100% Whey Protein - Tăng cơ Amino2® - Tăng sức bền BCAA+G - Tăng cân CRITICAL MASS ➡ 100% hàng được nhập khẩu chính hãng từ MYOGENIX®...

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt.